1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí kíp chọn áo vest công sở phù hợp với dáng người

Đối với môi trường công sở, bạn cần chọn những bộ áo vest nam vừa vặn, thoải mái cũng như phù hợp với môi trường công việc. Veston Thành Phú sẽ chia sẻ bí kíp chọn áo vest công sở phù hợp với dáng người với các chàng trai.

Áo vest công sở cho dáng cao to

Áo vest nam cho chàng trai cao to

Các chàng có dáng người cao to sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn những chiếc áo vest nam công sở. Hãy chọn những bộ vest công sở màu xanh với họa tiết nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp với cà vạt, áo sơ mi kẻ là sự lựa chọn hoàn hảo.


Áo vest cho chàng có dáng người nhỏ nhắn

Các bộ vest màu sáng sẽ phù hợp với các chàng trai công sở có vóc dáng nhỏ. Chất liệu mềm mại, co dãn sẽ giúp các chàng vận động thoải mái trong các hoạt động làm việc hàng ngày.

Cách lựa chọn áo vest theo dáng người với áo màu xanh kẻ caro hoặc kẻ sọc sẽ làm thân hình thêm đầy đặn.

Áo vest cho người có dáng gầy

Áo vest công sở cho dáng người gầy

Đối với những người gầy thì không nên cài cúc khi mặc vest. Nên chọn những áo vest có chất liệu flanen hay là loại vải dài , sáng mau. Với những những có dáng cao gầy thì nên chọn những chiếc áo vest có nhiều chi tiết,

Trên đây là những chia sẻ của Veston Thàng Phú về cách chọn áo vest theo dáng người. Bạn có thể chia sẻ thêm nhiều bí quyết khác với mọi người nhé !

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms: bích phượng