1
Bạn cần hỗ trợ?

Đồng phục công sở thu đông nữ 2018 – 2019 cần những sản phẩm nào?

Mùa thu đông thời tiết lạnh trang phục để đến công sở thường là những áo nữ kết hợp cùng chân váy hoặc quần dài nữ.
Thời trang Thành Phú chuyên bán và may đồng phục vest nữ những bộ đồng phục công sở mà thời trang Thành Phú thiết kế đều dựa trên tính chất công việc đặc biệt phải có tính thẩm mỹ cao hợp với vóc dáng từng nhân viên tạo ra cảm giác thoải mái cử động khi làm việc. 

May đồng phục công sở nữ mùa thu đông của Thành Phú có gì khác biệt?

Veston Thàng Phú là một thương hiệu thời trang công sở nữ cao cấp tại cầu giấy, hà nội với dòng sản phẩm chuyên về công sở nữ cao cấp và hiện đại. Chính vì vậy những bộ đông phục công sở của Veston Thành PHú thường mang tính dự báo xu hướng thời trang. 
Những  bộ vest nữ  được cắt, dựng phom may thử trên công nghệ optitex 3D, chỉnh sửa, tối ưu những nhược điểm của sản phẩm và cơ thể của các quý cô công sở.
Áo sơ mi nữ trong bộ đồng phục công sở thường được sử dụng vải thô với thành phần vải mùa thu đông là 50% Cotton – 50% Polyester. Còn xuần hè thường là 100% Cotton.
Bạn muốn tìm cho doanh nghiệp mình thương hiệu thời trang cao cấp may đồng phục công sở tại Cầu Giấy một cách chuyên nghiệp nhất?
Để tiện cho việc tư vấn cũng như thuận tiện hơn cho việc gặp gỡ. Chúng tôi có thể đến công ty bạn ngay lập tức nếu bạn cần hoặc bạn hoàn toàn có thể đển với chúng tôi.
 
Địa chỉ: 215 Hồ Tùng Mậu – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms: bích phượng