1
Bạn cần hỗ trợ?

Kết hợp hoàn hảo áo vest nữ với chân váy bút chì

Kết hợp hoàn hảo áo vest nữ với chân váy bút chì

Áo vest nữ với chân váy bút chì luôn được xem là sự kết hợp hoàn hảo đối với cô nàng công sở khi đi làm. Với vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại cùng chiếc chân váy gợi cảm, quyến rũ, nàng sẽ luôn tự tin tỏa sáng và nổi bật giữa mọi người. Hãy lựa chọn ngay cho mình những chiếc áo vest mới và đừng quên thường xuyên mix đồ với chân váy cho thật xinh xắn và hoàn hảo nhé.

Chúng tôi đã tổng hợp một vài mẫu áo vest công sở đẹp và gợi ý cách mix đồ với chân váy búp chì cực xinh, nàng đừng quên tham khảo và áp dụng ngay nhé.
ket-hop-hoan-hao-ao-vest-nu-voi-chan-vay-but-chi1-690x717

Là cô nàng làm việc ở văn phòng, nàng chắc chắn đã quá quen với những bộ đồ với sự kết hợp của áo vest nữ và chân váy công sở. Kiểu dáng thanh lịch, hiện đại nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của bạn gái.
ket-hop-hoan-hao-ao-vest-nu-voi-chan-vay-but-chi2-690x702

Nhiều nơi đã lựa chọn áo vest nữ với chân váy bút chì trở thành những bộ đồng phục mà nàng phải diện chúng thường xuyên đi làm
ket-hop-hoan-hao-ao-vest-nu-voi-chan-vay-but-chi4-690x723

Áo vest nữ cùng màu với chân váy bút chì trở thành trang phục ấn tượng, bắt mắt
Khi lựa chọn áo vest nữ kết hợp cùng chân váy bút chì, nàng công sở có xu hướng kết hợp thêm những chiếc áo sơ mi có cổ xinh xắn bên trong. Đa phần là áo trắng với phần vổ điệu đà để che bớt đi vẻ hơi khô cứng của phần cổ áo vest. Ngoài ra, những chiếc áo thun hay len mỏng cũng được nàng chọn lựa để làm nền tô điểm vẻ thanh lịch, hiện đại của bộ trang phục bạn mặc.
ket-hop-hoan-hao-ao-vest-nu-voi-chan-vay-but-chi5-690x700

Một chiếc áo sơ mi trắng cổ nơ xinh xắn kết hợp với áo vest nữ không cổ trông thật ấn tượng và bắt mắt.
ket-hop-hoan-hao-ao-vest-nu-voi-chan-vay-but-chi-690x716

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms: bích phượng