1
Bạn cần hỗ trợ?

Những tiêu chuẩn đánh giá bộ vest nam cao cấp hiện nay

Những tiêu chuẩn đánh giá bộ vest nam cao cấp hiện nay

Đối với những dịp lễ tiệc trong đại, hay phải đi gặp mặt tiếp những vị khách quý thì những bộ vest nam cao cấp là không thể thiếu đối với phái mạnh. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để có những chuẩn mực khi chọn vest nhé!

Một bộ vest cao cấp phải được đánh giá trên nhiều khía cạnh khác nhau. Hôm nay vest Phú Thành sẽ liệt kê những điểm quan trọng nhất giúp bạn đánh giá, lựa chọn khi đi mua vest.

Vai và ve áo

Một bộ vest nam cao cấp hoàn hảo phải có bề rộng vai chuẩn. Để ý đến vòng nách áo cao và bề rộng tay áo nhỏ. Khi mặc bạn cảm thấy vừa ôm người, thoải mái khi vận động, phần vai áo không được phồng lên. Ngắm từ tay áo đến vai phải là một đường thằng thì mới chuẩn.

Vòng eo

Yêu cầu của vòng eo phải chuẩn với vóc dáng cơ thể, vừa ôm gọn nhưng vẫn giữ được sự thoải mái khi cử động, đi lại. Đối với vòng éo áo vest nam giới được tính ở đường nằm giữa vòng hông và rốn của bạn. Vest nam cao cấp sẽ phù hợp với cơ thể, mặc lên không xuất hiện đường nào gãy từ giữa khuy áo đến gấu.

Cổ áo

Vest nam cao cấp phải đạt được tiêu chuẩn cổ áo đứng, đường góc sắc nét. Cổ không che được phần cổ áo sơ mi bên trong, cứng  và không có nếp nhăn. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là nên mặc áo sơ mi cổ cao hơn cổ áo vest để đẹp hơn về thẩm mỹ. Sự chênh lệch giữa hai phần cổ này tầm 12cm.

Chiều dài của bộ vest nam cao cấp

Đối với những chi tiết nhỏ như chiều dài của áo bạn cũng không nên bỏ qua. Lựa chọn chiều dài lý tưởng đủ che phần mông phía sau. Rất đơn giản khi mua áo may sẵn, bạn chỉ cần thử, ngắm mình trên gương. Không nên chọn áo dài quá sẽ khiến cho bạn già hơn hãy cảm giác lôi thôi, mất đi tính sang trọng lịch sự.

Ngoài ra, có một cách đánh giá khác là so sánh phần gấu áo có ngang tương đương với vị trí đốt ngón tay khi buôn thõng hay không. Nếu vừa đến đốt ngón tay thì đây chính là sự lựa chọn thích hợp cho bạn rồi đó.

Hi vọng những thông tin trên mà Vest Thành Phú mang đến sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ vest nam cao cấp ưng ý nhất để đi dự tiệc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may đo vest theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Có nên lựa chọn mua vest nam may sẵn hay không?

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc, bạn có thể gửi trực tiếp về địa chỉ:

Nhà May Thành Phú

Địa chỉ: Số 215 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện Thoại: 02466.573.124 – 0961726556

Website: http://maycomplet.com

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms: bích phượng