1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự khác nhau cơ bản giữa áo vest công sở và áo vest cưới

Mua vest nam cao cấp

Nhiều người sẽ tò mò về vấn đề áo vest nam đồng phục có thể được sử dụng để làm vest cưới hay không. Bài viết sẽ đưa ra những sự khá biệt cơ bản giữa áo vest công sở và áo vest cưới giúp mọi người giải đáp vấn đề này.

Áo vest cưới cầu kỳ hơn áo vest công sở

Mỗi loại áo vest lại có những thiết kế, kiểu dáng và chất liệu khác nhau nên mọi người phải biết một vài nguyên tắc cơ bản giúp cho mình chọn được một trang phục ưng ý.

Nếu như không có những kỹ năng cơ bản chúng ta sẽ khó phân biệt được kiểu dáng của áo vest nam đồng phục công sở và áo vest nam cưới. Những bộ vest nam công sở được mặc khi đi làm hoặc đi dự các hội nghị quan trọng và thường lại sử dụng ngay những kiểu dáng đó khi đi dự tiệc.

Chính vì không phân biệt được sự khác nhau cơ bản từ những loại áo vest này khiến cho chúng ta bị lầm tưởng cũng như thắc mắc hai lọai áo vest này có gì khác nhau.

Sự khác nhau của hai loại áo vest này là gì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé :

Áo vest cưới thiết kế cầu kỳ hơn áo vest công sở

Vest nam công sở đơn giản

Những chiếc áo vest nam công sở đồng phục thường có thiết kế với kiểu dáng và màu sắc khá đơn giản. Chất liệu của áo vest cũng khá nhẹ và co dãn đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho sinh hoạt của người mặc.

Vest cưới lại khá chú trọng đến kiểu dáng và màu sắc của những bộ áo vest nam này.

Sự khác biệt về chất liệu của bộ vest

Vest nam công sở

Vest nam công sở thì thường sử dụng các chất liệu vải mỏng, nhẹ thoáng còn vest cưới thì lại là những chất liệu dày, tôn dáng nhiều loại còn có thêm cả lớp độn để có thể phù hợp với chú rể hơn đồng thời có thể che được những khuyết điểm trên cơ thể.

Trên đây là một số chia sẻ về vest cưới và áo vest nam công sở. Để được tư vấn cụ thể hơn và biết thêm thông tin về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Địa chỉ: Số 215 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Hà Nội

SĐT: 098 312 06 43

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms: bích phượng