1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao các cô nàng công sở nên mặc vest ?

Những bộ vest (suit) gọn gàng và gợi cảm sẽ là sự tôn vinh tuyệt đối cho quyền lực của phái đẹp. Các cô nàng công sở không thể bỏ qua những bộ vest thanh lịch.

Vest nữ công sở cao cấp 2018
Vest nữ công sở cao cấp 2018

Không phải ngẫu nhiên mà những bộ vest nữ đang trở nên ngày càng phổ biến và được các cô nàng yêu thích bởi sự phù hợp của nó. Phong cách vest công sở nữ cao cấp 2018 đang ngày càng lên ngôi với nhiều thiết kế và kiểu dáng hiện đại.

Những thiết kế vest nữ công sở thời gian gần đây, thường nhắc đến những bộ vest quyền lực với thiết kế vô cùng cá tính. Các phong cách thiết kế vest nữ 2018 rất chú trọng đến các chi tiết như đường may, màu sắc.

Vest nữ công sở cao cấp 2018
Vest nữ công sở cao cấp 2018

Chúng ta cần chú ý đến một số vấn đề khi mặc những bộ vest nữ công sở để đảm bảo những bộ vest nữ luôn đẹp và sang trọng trong mọi hoàn cảnh.

  • Tránh kiểu vest năm 2000, không áo vạt thấp, không blazer ngắn. Trừ phi bạn tới những hoàn cảnh không đòi hỏi phải quá chỉn chu.
  • Chọn bộ vest nữ công sở với đường mắt may đơn giản nhưng tinh tế. Kiểu như giữa những năm 80 và 90 với phần eo được siết lại.
  • Quần cạp cao và áo có túi hai bên luôn luôn là nhất.
  • Vải chất lượng tốt là điều quan trọng nhất. Nó quyết định bộ vest nữ của bạn. Hãy đầu tư.

Đây sẽ là những cách tuyệt với để bạn có một vẻ ngoài hoàn hảo với những bộ vest nữ công sở vừa đẹp mà vừa cá tính.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms: bích phượng