1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lưu ý không bao giờ quên khi mặc vest công sở

complet nam

Không được phép mặc áo sơ mi cộc tay khi mặc áo vest đồng phục công sở nam, không mặc những bộ vest công sở màu sắc và hoa văn quá sặc sở. Đây là những lưu ý không bao giờ quên khi mặc vest công sở.

Không mặc áo sơ mi cộc tay kết hợp vest đồng phục


Không mặc áo sơ mi cộc tay kết hợp vest đồng phục

Đối với những bộ vest công sở nam mà các chàng mặc đi làm hay đi dự hội thảo thì cần lưu ý những quy tắc nhất định để bảo đảm sự sang trọng và lịch sự.

Không kết hợp áo sơ mi cộ tay với vest công sở. Bạn nên mặc thiết kế áo vest phù hợp vối môi trường làm việc của công ty cũng như hài hòa cùng các thành viên khác trong công ty.

Chú ý các chi tiết trên áo vest công sở


Chú ý các chi tiết trên áo vest công sở

Cổ áo và vai áo là những chi tiết quan trọng làm nên bộ vest nam công sở đẹp giúp tôn lên vóc dáng của người mặc.

Cổ áo và vai áo phải vừa vặ và phẳng phiu để đảm bảo sự lịch sự cho bộ áo vest nam. Bộ áo vest phải vừa vặn với kích thước của cơ thể.

Không nên mặc áo vest quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn bị gò bó trong công việc hàng ngày. Đảm bảo áo sơ mi và caravat không bị dính vết bẩn, được giặt sạch sẽ và ủi cấp bách.

Kết hợp cavat hài hòa áo vest


Kết hợp cavat hài hòa áo vest

Áo sơ mi với cà vạt và áo vest là bộ ba không thể hoàn hảo hơn. Áo sơ mi màu trắng kết hợp với cà vạt bản nhỏ kẻ caro và áo vest nam màu xanh vô cùng hài hòa và sang trọng.

Bộ vest đồng phục sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của bất cứ công ty nào. Sự kết hợp một cách vừa vặn sẽ đảm bảo bạn vừa thời trang vừa lịch sự khi tham gia các công việc hàng ngày.

Nếu mà đơn vị bạn mong muốn tiến hành biểu tượng người đạt được sự phát triển như mong đợi trong thương mại thương mại, nên chuẩn bị trước dùng áo sơmi sẫm màu như đen, xanh sẫm, nâu nhạt, hoặc áo có hoa văn lớn, vạch kẻ to.

Veston Thành Phú luôn chú trọng đến đường may và kiểu dáng của từng bộ vest đồng phục công sở. Thành Phú sẽ mang đến những thiết kế vest công sở mang biểu tượng, màu sắc mà thông điệp mà các công ty muốn hướng tới.


Thời trang đáng tin cậy, Veston Thành Phú sẽ hỗ trợ nhà máy design thương hiệu thương hiệu cho cả viên chức công ty giả sử bạn có trông chờ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms: bích phượng